Lớp Thai Giáo Yêu Thương – Chuẩn bị chào đón thiên thần của mẹ —

Làm mẹ là thiên chức thiêng liêng của người phụ nữ, và thông qua đó chúng ta học rất nhiều bài học. Nếu như bạn nhận diện giai đoạn mang thai và nuôi con là cơ hội để học những bài học lớn của cuộc đời, tôi tin rằng cuộc sống của bạn sẽ có những cung bậc cảm xúc đa dạng và đẹp tuyệt vời.

Trước thềm năm mới Canh Tý 2020, BQT GIEO DUYÊN gửi tới bạn lớp THAI GIÁO YÊU THƯƠNG – CHUẨN BỊ CHÀO ĐÓN THIÊN THẦN CỦA MẸ, dành cho các mẹ đang trong giai đoạn mang thai và muốn nhận được những kinh nghiệm để sẵn sàng đón chào thiên thần nhỏ của mình.

Sự thật thì để dạy con tốt, ba mẹ phải là người học rất nhiều từ trước đó. Tôi chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy ba bé của mình với hy vọng giúp các mẹ tự tin hơn trước khi thành viên mới xuất hiện trong ngôi nhà của mình.

👼 Các mẹ đang mang thai và muốn chuẩn bị nền tảng tốt cho con khi chào đời

👼 Các bạn đang có kế hoạch mang thai và muốn được tiếp thêm sự tự tin trước quyết định quan trọng này.

👼 Các bạn đang hiếm muộn muốn nhận được năng lượng của những người mẹ ở trong lớp học, nhờ đó đủ sự sẵn sàng và nguồn lực xuất hiện

⏳ THỜI GIAN ⏳

🏢 ĐỊA ĐIỂM 🏢

Tầng 1, số 1 Trần Khánh Dư, P. Tân Định, Q1 (Khúc gần chợ Tân Định)

🥗 Giải đáp thắc mắc về thói quen sinh hoạt trong giai đoạn thai giáo và khi sinh con: Nghỉ ngơi, dinh dưỡng, vận động như thế nào là thích hợp? 

🤰 Làm thế nào để tăng cường trí thông minh cảm xúc cho con ngay từ khi còn trong bụng mẹ? 

💜 Bước đầu làm quen với thiền định để tăng thể sáng cho con trong lúc mang bầu

👼 Những trải nghiệm để vượt cạn an toàn và hồi phục nhanh

💡 Cách thức để cho mình đủ năng lượng, sức khoẻ và kiến thức để đồng hành với con 3 tháng đầu đời

🤔 Làm rõ những phân vân về nuôi con theo cách hiện đại hay truyền thống, điều gì có lợi nhất cho con?

🌿 Chia sẻ kinh nghiệm thiền lim dim để mẹ bầu làm quen với thiền để có tâm thế vượt cạn và nuôi con

Sự thật thì trẻ em rất TINH TẾ, tôi đã nhận ra điều này khi đồng hành với ba đứa con của mình, đồng thời tiếp xúc với rất nhiều ba mẹ cùng với con của họ (do tính chất công việc của tôi), các con có năng lượng rất trong trẻo, chúng cảm nhận được tất cả năng lượng mà bạn phát ra đấy! 

Con trẻ chính là bản sao của cha mẹ. Vì thế ba mẹ mới là người cần phải học, trải nghiệm và chữa lành cho chính mình rất nhiều trong hành trình đồng hành cùng con.

Bạn sẽ nhận được những thông điệp về: 

💕 TĂNG CƯỜNG TRÍ THÔNG MINH CẢM XÚC CỦA CHÍNH MÌNH 💕

Giai đoạn mang thai là giai đoạn người mẹ trải nghiệm những biến động “kỳ lạ” của cảm xúc, và vô cùng cần nâng cao sự thông minh về mặt cảm xúc, bởi tính cách của bé con của bạn sẽ được định hình từ nền tảng cảm xúc và suy nghĩ của mẹ đấy!

Điều bạn có thể làm là quan sát những suy nghĩ của mình, nhờ đó cảm xúc của bạn nhẹ nhàng hơn, phản ứng của bạn đối với sự việc xảy đến khôn ngoan và sáng suốt hơn.

Ngoài ra bạn cũng có cái nhìn rõ ràng và để tự tin hơn trước khi vượt cạn và nuôi con. Những sự lo lắng của bạn sẽ được thay vào đó bằng cảm giác mong chờ và phấn khích!

⚡ CHUẨN BỊ NỀN TẢNG SỨC KHOẺ TỐT ⚡

Điều cả nhà quan tâm là làm thế nào để sức khoẻ của mẹ và bé ở trong điều kiện tốt nhất. Điều này được quyết định bởi tinh thần, dinh dưỡng, vận động và nghỉ ngơi của người mẹ. Vậy cụ thể cần làm gì trong những yếu tố đó để bé khoẻ, mẹ vui?

🙋 LÀM GÌ ĐỂ CON TRẺ THÔNG MINH HƠN? 🙋

Khi con có trí tuệ cảm xúc cao, tự động phần sáng của con sẽ tăng theo. Việc ba mẹ hướng dẫn cho con tỉnh thức quan sát và điều chỉnh suy nghĩ của mình sẽ giúp trí thông minh cảm xúc của con tăng, từ đó con đủ trí tuệ để đưa ra những quyết định tốt cho con.

Buổi Workshop này ngoài việc lắng nghe những trải nghiệm của người chia sẻ, còn là dịp để các bạn chia sẻ những trải nghiệm, kinh nghiệm của mình trong hành trình diệu kỳ này.

🌟 NGƯỜI CHIA SẺ 🌟

Th.S, Master Coach Nguyễn Thị Hồng Kiều

🌸 Người mẹ của ba bé con 

🌸 Giảng viên Tâm lý ứng dụng, là diễn giả của những chương trình phát triển bản thân tích hợp các công cụ tâm lý ứng dụng. 

🌸 Được tổ chức Life University cấp chứng nhận Master Coach NLP và bằng được tổ chức ABNLP Hoa Kỳ công nhận.

🌸 Kết nối các minh sư trong và ngoài nước và tổ chức các khóa học đồng nhất Thân – Tâm Trí, thiền định cho hàng ngàn người được tham dự.