Chương trình đi tìm lẽ sống và đam mê – NLP VAS

Khi được hỏi: “Những người thầy nào đã thay đổi cuộc đời bạn?” tôi thường nhắc tới thầy Vas đầu tiên. Năm 2013, nhờ duyên gặp thầy mà tôi tìm được nút bấm để khởi động nguồn năng lượng vô giới hạn bên trong mình, và tới nay, công việc kinh doanh của tôi phát triển vô cùng thuận lợi, gia đình của tôi ngày càng hạnh phúc hơn, và tôi cũng gieo hạt giá trị cho rất nhiều người thông qua nhiều khoá học tuyệt vời.

Tôi đi học khoá năm 2013 miễn phí 3 ngày, cuối 2014 tôi khởi nghiệp và cuối năm 2015, tôi đã đủ nguồn lực để theo học lớp Master Nlp của Thầy.

Có thể nói, lớp học của thầy Vas là lớp bắt đầu cho hành trình phát triển mạnh mẽ của tôi. Và bây giờ tôi muốn gieo duyên điều đó đến cho nhiều người hơn nữa!

Nếu có một lý do cao cả để sống, mọi vấn đề cũng chỉ là thử thách để bạn tìm đến những giải pháp cho chúng. Ngược lại, bạn sẽ chìm ngập trong biển vấn đề – KHÔNG LỐI THOÁT. Đó là điều bạn mong muốn?

Giờ đây khoá học “Tìm Lại Lẽ Sống & Đam Mê” 3 ngày này hoàn toàn miễn phí và vô cùng giá trị được diễn ra theo lịch trong đường link tại Việt Nam cho khoảng 3000 người, nếu bạn đã ra quyết định thay tư duy, đổi cuộc đời và đủ sẵn sàng 100%, mọi nguồn lực sẽ hỗ trợ bạn có mặt tại chương trình này.

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Chuyên gia huấn luyện trị liệu – NLP Master Trainer Coach Vas, với kinh nghiệm huấn luyện trong quân đội Singapore và hơn 15 năm áp dụng NLP trong việc huấn luyện tư duy – tạo động lực cho hàng ngàn người sẽ giúp bạn hiểu rõ NGUYÊN NHÂN dẫn đến mọi vấn đề bạn gặp phải trong cuộc sống & thực hiện các quy trình NLP đưa bạn đến sự giác ngộ & phát huy khả năng chữa lành vấn đề xuất phát từ tâm trí của bạn.

THỜI GIAN KHÓA HỌC

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Đây là chương trình do LPE tổ chức và thầy Vas là một NLP Master Trainer Coach sẽ đào tạo xuyên suốt 3 ngày sẽ giúp chúng ta có được những giá trị tuyệt vời với năng lượng đỉnh cao và tìm được lẽ sống và đam mê của mình. 

Categories: Khóa học miễn phí Tags: Tags: ,