Khóa học Thần số học online miễn phí giải mã ngày sinh và tên

Chúng ta đến với cuộc đời này đều có vai trò và sứ mệnh riêng, cần lắng nghe chính mình để đón nhận thông điệp thiêng liêng này. Đặc biệt mỗi con số đều mang năng lượng riêng của nó, bạn sinh ra trong thời điểm nào và gắn với con số nào, tên bạn được đặt là gì đều ảnh hưởng đến năng lượng của bạn. Hãy cùng nghiên cứu bộ môn Thần số học và sau đó tự mình trải nghiệm để đúc kết, tìm câu trả lời cho chính mình.

Thần số học (Numerology) là một môn khoa học thần bí phương Tây, và mỗi người mang trong mình nguồn năng lượng khác nhau, con số biểu trưng  năng lượng khác nhau cho từng người, kết hợp với năng lượng của vũ trụ để tạo ra nét đặc trưng riêng biệt.

Thời điểm này chúng ta cần đi vào bên trong khám phá chính mình, Ban tổ chức Gieo duyên – gieoduyen.vn chia sẻ khóa học Thần số học để cả nhà chúng ta có dịp học online và hiểu hơn về chính mình cùng với các quy luật của vũ trụ nhé.

THỜI GIAN TỔ CHỨC

CÁCH THỨC THAM GIA

Note: Sau khi bạn đăng ký, bạn kiểm tra email trong hộp thư nếu không thấy thì vào hộp thư quảng cáo nhé, và để đảm bảo lần sau chương trình gửi mail bạn nhận được thì bạn di chuyển thư vào hộp thư chính và reply từ email của ban tổ chức nha. 

Note: Sau khi bạn đăng ký, bạn kiểm tra email trong hộp thư nếu không thấy thì vào hộp thư quảng cáo nhé, và để đảm bảo lần sau chương trình gửi mail bạn nhận được thì bạn di chuyển thư vào hộp thư chính và reply từ email của ban tổ chức nha. 

Chúc bạn cùng gia đình luôn vui khỏe!

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ZOOM ĐỂ THAM GIA KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN

Để tham gia khóa học, Kiều có làm clip hướng dẫn cho các bạn, Bạn truy cập clip sau nhé:  https://youtu.be/a7ZPJsTrylE