Chương Trình Xin Lỗi Con

Có những lúc, các bậc làm ba làm mẹ đau đầu vì không hiểu con đang thật sự muốn gì, nghĩ gì? Những hành động của con thể hiện diễn biến tâm lý gì ở con? Điều mà ba mẹ làm cho con có phải là điều tốt nhất cho con? Làm thế nào để con có thể phát triển tối đa những phẩm chất, năng lực tốt đẹp của mình?

 
Nhưng bạn đã thật sự đặt câu hỏi tại sao con mình lại có những biểu hiện như vậy chưa và cách nào để bạn và con đồng hành tốt với nhau, bạn trở thành người truyền cảm hứng cho con. Chương trình “XIN LỖI CON” sẽ là một cú hít lớn đối với cha mẹ và vỡ òa trong hạnh phúc khi thấu hiệu được ẩn ý của chương trình lần này.

THỜI GIAN

Sáng thứ 5 ngày 23-7-2020 lúc 10h30

CÁCH THỨC THAM DỰ

Học trên Zoom bằng cách đăng ký ở form dưới và nhận email thông tin tham dự.

Ba mẹ sau khi đăng ký kiểm tra email để nhận thông tin của chương trình và mã tham dự ạ, nếu trong hợp thư chính không thấy email thì Ba mẹ kiểm tra trong hòm thư quảng cáo nhé!
Nếu không thấy email thì Ba mẹ liên hệ zalo qua số điện thoại này ạ: 0963800038 hoặc 0933894545.

Hẹn gặp ba mẹ!

ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH PHÉP MÀU DÀNH CHO TRẺ

Vừa rồi Ban Tổ chức Gieo duyên tổ chức các buổi chia sẻ chuỗi Thức ăn cho tâm hồn dành cho cha mẹ với các chủ đề về chữa lành Tâm thức, Tiềm thức, Bí mật của Nước, Ho’oponopono, và sắp tới là Luật nhân quả, Thiền Định. Các Bậc Phụ huynh rất mong muốn có một chương trình thiết kế dành cho con trẻ với ngôn ngữ gần gũi mà giúp con hiểu được cơ chế vận hành của các quy luật này để con ứng dụng vào cuộc sống. Từ đó giúp con học tập hiểu quả hơn, biết cách sử dụng sức mạnh ngôn từ và sống yêu thương và biết ơn nhiều hơn.

TÌM HIỂU THÊM VÀ ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂYhttps://gieoduyen.vn/phep-mau