Sử dụng công cụ Thiền phim và Point of You

CHỦ ĐỀ WORKSHOP TUẦN NÀY: THIỀN PHIM KÍCH HOẠT YÊU THƯƠNG VÀ LÒNG BIẾT ƠN

Trẻ em được xem phim rất nhiều nhưng không phải lúc nào bé cũng biết cách nhận các thông điệp từ bộ phim. Trong khi đó thông điệp trong các bộ phim rất ý nghĩa và có mang tính chữa lành rất cao.

Bằng phương pháp THIỀN PHIM và công cụ POINT OF YOU đặc biệt, chương trình THIỀN PHIM CHO TRẺ EM chủ đề  tuần này là TÌNH YÊU VÀ LÒNG BIẾT ƠN nhân dịp năm mới sẽ giúp cho con:

💫 Kết nối với vô thức và giúp con nhận ra các thông điệp giá trị bằng việc biết cách giải mã ngôn ngữ biểu tượng.

💫 Giúp con nhận ra giá trị cuộc sống ở mọi nơi mà con đặt chân đến.

💫 Lấp đầy trái tim bằng tình yêu và lòng biết ơn 

💫 Chữa lành cảm xúc

💫 Kích hoạt nguồn lực bên trong con

💫 Khám phá chính mình

💟 Ba mẹ muốn con biết cách sử dụng công cụ Thiền phim và Point of You để con nhạy bén đón nhận các thông điệp của cuộc sống và tự chữa lành

💟 Các bé từng gặp những trải nghiệm mang cảm xúc không tích cực khi nhỏ, khiến con lớn lên không kết nối tốt với ba mẹ và những người xung quanh, con khép mình, ít thổ lộ hoặc ngược lại, thể hiện những bất ổn về mặt cảm xúc, con sẽ phần nào chữa lành cảm xúc của mình trong chương trình này.

💟 Các con mà ba mẹ muốn giúp con hiểu được thông điệp của tình yêu và lòng biết ơn, để con mở lòng đón nhận những điều tốt đẹp đến với mình và sẵn sàng cho đi điều đó cho người khác.

💟 Các con mà ba mẹ muốn con khai mở những nguồn lực tuyệt vời bên trong con, để con sống có trách nhiệm, chủ động và thấu hiểu hơn. 

💟 Các con mà ba mẹ nhận thấy rằng con cần rèn luyện phẩm chất của sự điềm đạm, tĩnh lặng và tỉnh thức, từ đó lấp đầy bên trong mình bằng năng lượng tuyệt vời để vượt qua những thử thách trong cuộc sống của con (như những kỳ thi, học kỹ năng mới, thay đổi môi trường… )

💟 Các con cần được phát triển sự tưởng tượng và khả năng sáng tạo.

☑️ Miễn phí đào tạo chỉ thu phí tổ chức (bao gồm thuê phòng, cơm chay buổi trưa, teabreak và tài liệu trắc nghiệm tâm lí cho con): 790k/bé (Bé từ 7 tới 15 tuổi)

☑️ Đăng ký 2 bé giảm còn 690k/vé

☑️ Đăng ký 3 người giảm còn 590k/vé

☑️ Phòng thiền phim số lượng dưới 20 bé.

⏰ THỜI GIAN ️⏰

🏬 ĐỊA ĐIỂM 🏬

 

 Trung tâm đào tạo Inner Story, tầng 1, số 1 Trần Khánh Dư, P. Tân Định, Q1, TP.HCM (Khúc gần chợ Tân Định).

💝 LẤP ĐẦY TRÁI TIM BẰNG TÌNH YÊU VÀ LÒNG BIẾT ƠN 💝

Chương trình Thiền Phim dành cho trẻ em, với sự tinh tế và khéo léo của người dẫn dắt, sẽ “thay mặt” bạn đưa ra định hướng, giúp các con hiểu nhiều và sâu hơn những thông điệp về LÒNG BIẾT ƠN và TÌNH YÊU THƯƠNG, để các con đón nhận một cách tự nhiên và lấp đầy trái tim mình bằng thứ năng lượng tuyệt diệu ấy!

 

Các con sẽ TỰ KẾT NỐI với chính mình để hiểu được hàm ý của tình yêu và lòng biết ơn, để biết rằng ba mẹ đã dành cho con những điều tốt nhất trong khả năng của mình, để biết được rằng mình may mắn như thế nào khi xuất hiện trong cuộc đời tươi đẹp này.

💖 CHỮA LÀNH CẢM XÚC 💖

Đồng thời, nếu có bé nào có những trải nghiệm cảm xúc không tích cực từ sớm, chương trình này phần nào giúp con CHỮA LÀNH CẢM XÚC cho chính mình, và khởi đầu cho hành trình đồng hành cùng ba mẹ đi tới hạnh phúc trọn vẹn trong tương lai.

🌟 KÍCH HOẠT NGUỒN LỰC BÊN TRONG CON 🌟

Bé sẽ được học THIỀN TƯ DUY để biết cách lắng nghe chính mình, đủ tỉnh thức, tĩnh lặng để kích hoạt nguồn lực vô giới hạn khi đối diện với những thử thách, đồng thời kích hoạt được trí tưởng tượng và sáng tạo vô tận bên trong của con.

🔆 KHÁM PHÁ CHÍNH MÌNH 🔆

Đặc biệc, công cụ POINT OF YOU sẽ cho trẻ một trải nghiệm đặc biệt để khám phá chính mình, thông qua cách lý giải những thông điệp mà con nhận được, con sẽ hiểu được niềm tin và hướng suy nghĩ và biết đạt của mình như thế nào, qua đó tiết lộ nhiều điều thú vị hoặc cần chú ý về con

️🎉 TRẺ DỄ ĐÓN NHẬN ️🎉

Hãy yên tâm là thiên thần của bạn sẽ được trải nghiệm những giây phút CƯỜI VUI THOẢI MÁI, LẮNG ĐỌNG CẢM XÚC, YÊU THƯƠNG LAN TỎA, và KẾT NỐI TRÁI TIM CÙNG TRÍ TUỆ… để trở nên yêu thương và biết ơn hơn rất nhiều!

 

Con sẽ đón nhận những câu chuyện nhẹ nhàng, hài hước và thông điệp sống rất tích cực, thú vị… Bộ phim được chọn phù hợp với năng lượng của những người có mặt trong chương trình, nhờ đó mà con sẽ học được những điều rất PHÙ HỢP với con.

🌟 Vô thức ẩn chứa sức mạnh vô tận và kỳ diệu để thu hút nguồn lực cho bất cứ ai hiểu được sức mạnh của nó và chủ đích (một cách tỉnh thức) sử dụng nó để tiến thẳng tới mục tiêu của mình.

 

🌟 Một đứa trẻ kết nối tốt với vô thức sẽ phát triển chiều sâu của trí tuệ tốt hơn, tinh tế hơn, thấu hiểu hơn và nhiều năng lượng trong trẻo hơn, đồng thời trí tưởng tượng và năng lực sáng tạo được nâng lên nhiều lần.

 

🌟 Con hiểu chính mình và dễ dàng đặt mình vào vị trí của người khác, để hiểu được rằng mình cần sống một cách có trách nhiệm, chủ động và yêu thương hơn.

 

➡️ ➡️ Không phải ngẫu nhiên mà con của bạn được đặt vào trong một bối cảnh, gặp một con người, sự vật, hiện tượng nào đó. Chúng đều xuất hiện như một sự sắp đặt, và vô thức đã đặt con vào đúng vị trí ấy để học ra bài học cho chính mình

 

Và sẽ tốt hơn nếu bạn chủ đích đặt con vào những bối cảnh tích cực để những nền tảng tốt đẹp được cài đặt ngay từ sớm, thay vì để tới khi con lớn mới chỉnh sửa những cài đặt sai trước kia.

 

Phim ảnh và âm nhạc là cách hiệu quả và nhanh hơn để giúp con bạn (và cả chính bạn) học bài học, vì con sẽ được học thông qua những ẩn dụ trong đó, đó là cách rất nhanh để vượt qua rào cản của ý thức và kết nối thẳng với vô thức của con.

Master Coach Bell Tran

(Trần Nguyễn Hoàng Khánh Ngọc)

– NLP Master Coach

– Chuyên đào tạo và trị liệu về chữa lành cảm xúc 

– Giảng viên các khóa học về Trí Tuệ Cảm Xúc, Chữa Lành và Hàn Gắn Cảm Xúc, Ứng Dụng Thiền, Tứ Trụ, NLP trong đời sống & kinh doanh

– Trainer về Tâm Lý Bán Hàng, Chăm Sóc Khách Hàng, Teamwork, Quản Lý Doanh Nghiệp …

– Thông dịch viên cho nhiều bậc Thầy Tâm Linh tại các chương trình Hội Nghị Khoa Học Tâm Thức Quốc Tế, khóa học tâm linh, thiền định.

Master Coach Tracy Nguyen

(Th.s Nguyễn Thị Hồng Kiều)

– Giảng viên Tâm lý ứng dụng, là diễn giả của những chương trình phát triển bản thân tích hợp các công cụ tâm lý ứng dụng. 

– Được tổ chức Life University cấp chứng nhận Master Coach NLP và bằng được tổ chức ABNLP Hoa Kỳ công nhận.

– Kết nối các minh sư trong và ngoài nước và tổ chức các khóa học đồng nhất Thân – Tâm – Trí, thiền định cho hàng ngàn người được tham dự. 

Lần đầu tiên, con sẽ được học cách tự chữa lành và kết nối với chính mình thông qua phim ảnh và âm nhạc. Khi bên trong con được đưa vào những năng lượng tích cực và trong trẻo, thì những nguồn lực tuyệt vời tự nhiên được khai mở, để con đón nhận và trao đi năng lượng đó nhiều hơn. 

 

Ngoài ra con còn được khám phá vô thức thông qua công cụ Point of You

 

Bạn đã sẵn sàng để cho phép con mình tham gia trọn vẹn chương trình?