gioi-thieu

Đây là nơi giao lưu kết nối cộng đồng của những con người hữu duyên. Trang gieoduyen.vn được xây dựng với mong muốn chia sẻ các chương trình miễn phí có ý nghĩa cho cộng đồng.

Chương trình nào mang lại ý nghĩa giúp cho cộng đồng sống tốt đẹp hơn, hiểu chính mình hơn, hạnh phúc và bình an hơn sẽ được chia sẻ tại đây. Vì vậy bạn nào biết được những chương trình tuyệt vời hoặc bạn là người chia sẻ những chương trình ý nghĩa thì liên hệ với Ban điều hành gieoduyen.vn để đăng bài chia sẻ cho cộng đồng để nhiều người được biết và tham gia.

Chúng ta hãy gieo duyên vì sự bình an, hạnh phúc và thịnh vượng của đất nước Việt Nam.

NƠI KẾT NỐI CÁC KHÓA HỌC MIỄN PHÍ CÓ GIÁ TRỊ CHO CỘNG ĐỘNG

Đây là trang để chia sẻ các chương trình ý nghĩa cho cộng đồng, khóa học miễn phí hoặc thu phí nhưng khoản phí đó sẽ đóng góp từ thiện cho cộng đồng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ ADMIN

Nguyễn Thị Hồng Kiều

ĐT: 0963800038

Email: kathyhongkieu@gmail.com

www.facebook.com/kathyhongkieu

THÔNG TIN HỘI TRƯỜNG HỖ TRỢ CỘNG ĐỒNG

Với tinh thần gieo duyên cho cộng đồng những chương trình có giá trị, tổ chức Gieo duyên.vn có thiết kế không gian phòng đào tạo để hỗ trợ cho các dự án cộng đồng miễn phí hoặc cho thuê các chương trình đào tạo với mức phí ưu đãi. Vị trí hội trường cho thuê ngay trung tâm quận 1, khu xung quanh yên tỉnh, có nhiều quán chay tịnh tâm, không gian yên tĩnh, ngay góc Trần Nhật Duật và Trần Khánh Dư.